Góp phần xác định thuật ngữ "khoán ước", "hương ước" - Vũ, Duy Mền (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
"Khoán ước", "Hương ước" chính là một phần lệ làng được văn bản hóa, là nguồn tư liệu rất phong phú và có giá trị về nhiều mặt; góp phần bổ sung cho lịch sử cổ trung đại nước nhà...