Nhìn lại công nghiệp ở Hà Nội thời kỳ 1961 -1965 - Đinh, Quang Hải (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tình hình công nghiệp từ 1961- 1965 có một tầm quan trọng đặc biệt, nó mở đầu cho một giai đoạn mới trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Hà Nội nói riêng, ở miền Bắc nói chung trên cơ sở của những quan hệ sản xuất mới. Đó là thời kỳ chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ và đã để lại nhiều bài học kinh nghiệm quý báu...