Bia nghè Trường Giám - Đỗ, Văn Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài ký đề tên tiến sĩ khoa Kỷ Sửu niên hiệu Minh Đức năm thứ 3. Về sau đến các đời Hán, Đường, Tống, cùng nước Đại Việt ta, vua hiền đức kế tiếp nhau trị vì đều lấy khoa mục làm bậc thang cho hào kiệt tiến lên...