Cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending) - kinh nghiệm quốc tế và đề xuất cho Việt Nam - Lê, Anh Tùng (H. : ĐHKT, 2020)
Tập hợp và xây dựng cơ sở lý luận chung về mô hình cho vay ngang hàng. Đánh giá thực trạng của hoạt động này tại một số nước trên thế giới, đưa ra các kinh nghiệm về hành lang pháp lý cho hoạt động này tại Việt Nam.