Tạo động lực làm việc cho người lao động trong Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Ô tô Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Nga (H. : ĐHKT, 2020)
Chương 1. Tổng quan một số nghiên cứu và cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc cho người lao động trong doanh nghiệp Chương 2. Phương pháp nghiên cứu Chương 3. Thực trạng tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH Thương mại Ô tô Thanh Hóa Chương 4. Một số giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH Thương mại Ô tô Thanh Hóa