Chất lượng nguồn nhân lực y tế tại công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải. - Ngô, Hồng Vượng (H. : ĐHKT, 2020)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chất lượng nguồn nhân lực y tế Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thiết kế luận văn Chương 3: Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực y tế tại công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải; Chương 4: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế tại công ty cổ phần Bệnh viện Giao thông vận tải;