Các nhân tố ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu sản phẩm cửa cuốn tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor - Nguyễn, Văn Linh (H. : ĐHKT, 2020)
Kết quả nghiên cứu định lượng đối với mô hình các nhân tố ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu sản phẩm cửa cuốn tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor đã chỉ ra rằng: Ba yếu tố là Liên tưởng thương hiệu, Chất lượng cảm nhận và Lòng trung thành thương hiệu có tác động tích cực tới giá trị thương hiệu sản phẩm cửa cuốn. Trong khi đó yếu tố Nhận biết thương hiệu lại không thể kết luận có tác động tích cực tới giá trị thương hiệu sản phẩm cửa cuốn. Từ đó tác giả đã đề xuất một số nhóm giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm cửa cuốn như sau: + Tăng cường sự liên tưởng thương hiệu sản phẩm cửa cuốn: Austdoor nên tập trung vào việc đầu tư sự liên tưởng sản phẩm của mình là sang trọng, đẳng cấp và lựa chọn duy nhất với mọi ngôi nhà của các gia đình Việt Nam. + Nâng cao chất lượng sản phẩm: Austdoor nên duy trì và đầu tư sản phẩm của mình đề ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm cửa cuốn bảo vệ cho ngôi nhà. + Gia tăng lòng trung thành của khách hàng: Công ty nên có những chính sách phù hợp giúp duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng. + Tăng sự nhận biết tới khách hàng