Phát triển cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thị Thu Hà (H. : ĐHKT, 2020)
Luận văn đưa ra tổng quan tình hình phát triển cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại ngân hàng chính sách xã hội. Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp để phát triển cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Tỉnh Nam Định.