Một số căn cứ địa quan trọng trong phong trào chống Pháp cuối thế kỷ XIX ở Thanh hóa - Vũ, Quý Thư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Một số căn cứ địa quan trọng trong phong trào yêu nước chống Pháp ở Thanh hóa cuối thế kỷ XIX được phát triển đều khắp ở các địa bàn chiến lược từ đồng bằng, trung du đến miền núi, thu hút sự tham gia của hầu hết các tầng nhân dân yêu nước...