Giai cấp công nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Bùi, Đình Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Để giữ vững bản chất giai cấp công nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trước hết là giữ vững và phát huy tinh thần, ý chí và năng lực cách mạng đã được rèn luyện qua nhiều thập kỷ đấu tranh dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vấn đề quan trọng bậc nhất hiện nay đối với xã hội chúng ta nói chung và đối với giai cấp công nhân nói riêng là vấn đề việc làm...