Vấn đề niên đại Tuệ Tĩnh - Mai Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tuệ Tĩnh là một nhà sư và một danh y của nước ta thời xưa. Tên tuổi và sự nghiệp của ông đã được nhân dân truyền tụng và đi vào sử sách nước nhà ngay từ đời vua Trần Dụ Tông thế kỷ XIV.