Việt Nam trong Hội đồng Quốc tế về: "Giai cấp công nhân trong quá trình các mạng thế giới" - Văn Tạo (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong những thập kỷ cuối của thế kỷ thứ XX này, trước sự phát triển không ngừng của giai cấp công nhân và phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, việc đúc kết kinh nghiệm của cuộc đấu tranh phá đổ thế giới cũ, xây dựng thế giới mới, việc cải tạo xã hội đồng thời cải tạo mình cũng như việc phát triển lý luận cách mạng để chỉ đạo phong trào thực tiễn của giai cấp công nhân đang là nhiệm vụ hàng đầu của các Đảng Cộng sản và Công nhân quốc tế.