70 năm chiến đấu và chiến thắng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930-3/2/2000) - Bùi, Đình Thanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nhìn lại những dấu ấn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lịch sử dân tộc qua 70 năm hoạt động để phân tích, suy ngẫm tăng thêm trí tuệ và sức mạnh trong cuộc hành trình đi vào thế kỷ 21 và thiên niên kỷ thứ 3.