Về vị trí của lỵ sở lộ An Bang thời Trần - Đào, Quý Cảnh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết dựa vào những ghi chép trong thư tịch cổ cùng những tư liệu thu dd]ơcj qua điều tra điền dã và quan trọng hơn là phát hiện mới nhất về khảo cổ hoc để xác định nơi đặt lỵ sở của lộ An Bang thười Trần trên đất QUảng Ninh ngày nay.