Chủ Tịch Hồ Chí Minh với phong trào Công đoàn - Lịch sử và hiện tại - Đỗ, Quang Hưng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu không chỉ là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, mà Người còn đặt cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc thành lập và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam - một tổ chức quan trọng đại diện cho lợi ích của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam...