Về vấn đề văn bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thành (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tập trung vào việc đánh giá và nhìn nhận của các nhà nghiên cứu sử học về các bài báo, tạp chí, thông báo khoa học... tập trung viết về Hồ Chủ Tịch; chủ yếu là bàn về vấn đề quan điểm và phương pháp nghiên cứu về Bác sao cho khách quan và khoa học...