Phần tiếp theo trọn bộ của Đại Nam thực lục chính biên - Trần, Đức Cường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong di sản sử tịch do cha ông ta để lại. Đại Nam thực lục là bộ sử lớn do Quốc sử quán triều Nguyễn biên soạn gồm có 2 phần Tiền biên và Chính biên. Là bộ sử quan trọng, hiện được lưu giữ và bảo quản cẩn thận tại Thư viện Viện Sử học Việt Nam, Viện Nghiên cứu Hán Nôm...