Các loại tiền cổ mới được phát hiện ở vực sông Lam - Nguyễn, Quang Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Giới thiệu 73 loại tiền đồng cổ của Trung Quốc và 32 loại tiền Việt Nam. Trong đó, có 41 loại tiền Trung Quốc và 32 loại tiền Việt Nam, đã từng tồn tại từ đầu Công nguyên cho đến trước Cách mạng tháng Tám 1945