Tìm hiểu một số công trình nghiên cứu "Cuộc chiến tranh Việt Nam" ở Mỹ trong những năm cuối thế kỷ XX- Đầu thế kỷ XXI - Bùi, Thị Thu Hà (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cuộc chiến tranh xâm lược của mỹ ở Việt Nam, nếu chỉ tính từ cuối năm 1960, khi có chứng 900 cố vấn Mỹ ở miền Nam đến lúc người lính Mỹ cuối cùng rút khỏi Việt Nam, kéo dài trong khoảng 13 năm 2 tháng. Cho đến nay, đây là cuộc chiến tranh dài nhất trong lịch sử nước Mỹ...