Vận dụng phương pháp dạy học trực quan vào dạy học hình học không gian lớp 12 Trung học phổ thông - Lê, Văn Sơn (H. : Trường Đại học giáo dục, 2020)
Chương 1: Tổng quan về cơ sở lí luận và thực tiễn về dạy học trực quan đối với môn Toán nói chung và phần hình học không gian lớp 12 nói riêng; Chương 2: Thông qua cơ sở thực lý luận và thực tiễn, luận. Xây dựng một số biện pháp nhằm vận dụng phương pháp dạy học trực quan vào dạy hình học không gian lớp 12 THPT ; Chương 3: Thực nghiệm sư phạm tại một số trường THPT thuộc địa bàn tỉnh Sơn La. Đề tài đã tiến hành thực nghiệm sư phạm có đối chứng tại 4 lớp 12 thuộc trường THPT Bắc yên huyện Bắc yên tỉnh Sơn La.