Sự kiện "Điện Biên Phủ" trong sách giáo khoa lịch sử ở một số nước Phương Tây - Phan, Ngọc Liên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Sách giáo khoa của hầu hết các nước là tài liệu cơ bản cho học sinh học tập. Nó phản ánh trình độ văn hóa, xã hội, sự phát triển nhành khoa học tương ứng của một nước. Sách giáo khoa là kết quả sự tích hợp giữa khoa học chuyên ngành với khoa học giáo dục...