Nội dung tấm bia "Quang Vinh Phúc thần sự lục bi ký" Dựng tại đình xã Quang Vinh, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thờ Dương Tự Minh làm Thành Hoàng - Nguyễn, Minh Tường (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bia Quang Vinh phúc thần sự lục bi ký là tấm bia đình xã Quang Vinh, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái NGuyên. Người lập bia là viên Hiệu sinh Lê Hoàng Chung. Bia được tạo dựng vào năm Giáp Thìn, niên hiệu Cảnh Hưng thứ 45...