Nghiên cứu lịch sử các địa danh hành chính Nam Bộ - Nguyễn, Đình Tư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong nước Việt Nam không có miền nào mà địa danh hành chính thay đổi nhiều và phức tạp như ở Nam Bộ. Đó cũng là đề tài nghiên cứu khá phong phú và hấp dẫn đối với các nhà khoa học nói chung, các nhà địa danh học nói riêng. Ngoài một số nguồn tài liệu trong các sách Gia Định thành thông chí của Trịnh Hoài Đức về Triều Gia Long, Nghiên cứu địa bạ triều Nguyễn của Nguyễn Đình Đầu về triều Minh Mạng...