Hệ thống chợ ở Nghệ An thế kỷ XIX - Nguyễn, Quang Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Theo thống kê của Quốc Sử quán triều Nguyễn trong sách Đại Nam nhất thống chí, đến đầu thế kỷ XIX trên địa bàn Nghệ An có 58 chợ...