Hồ Chí Minh với vấn đề nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân, ngăn chặn sự thoái hóa, biến chất của một bộ phận cán bộ, đảng viên - Cao, Văn Lượng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Những tư tưởng, quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân và đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống tệ tham ô, lãng phí, quan liêu, ngăn chặn sự thoái hóa, biến chất của một bộ phận cán bộ, đảng viên có chức, có quyền, mãi là kim chỉ nam soi sáng cho cuộc vận động xây dựng và chỉnh đốn Đảng hiện nay.