Tình hình giảng dạy lịch sử, văn hóa truyền thống ở bậc Đại học trong bối cảnh kinh tế thị trường - Hà, Minh Hồng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Kinh tế thị trường càng phát triển, xã hội càng trở nên hiện đại thì càng cần đến truyền thống, càng phải giữ gìn bản sắc dân tộc, bởi con người càng có nhu cầu về nguồn. Điều tất yếu này cũng lệ thuộc phần lớn vào giáo dục, nhất là giáo dục bậc Đại học, Cao đẳng...