Di văn của Nguyễn Trãi mới phát hiện - Trần, Văn Giáp (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nhân dịp kỷ niệm ngày mất của Nguyễn Trãi, bài viết giới thiệu và phân tích một số di văn của Nguyễn Trãi mới được tìm thấy để những người quan tâm có thêm tài liệu về nhân vật lịch sử kiệt xuất này.