Tuần lễ và "lịch sao" vĩnh cửu - Lê, Thành Lân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày sơ bộ về "Lịch sao" và nêu ra một phương án lịch Vĩnh cửu khá gọn gàng cho loại lịch này. Đồng thời, tác giả cũng nếu ra một phương án khác để đổi ngày gọn gàng hơn và có thêm bảng tra tháng và năm.