Bia - Đỗ, Văn Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết gồm: Bài ký đề tên khoa thi hội năm Qúy Hợi niên hiệu Vĩnh Tộ năm thứ 5; Bài ký đề tên tiến sĩ khoa Mậu Thìn niên hiệu Vĩnh Tộ năm thứ 10; Bài ký đề tên Tiên sĩ khoa Tân Mùi niên hiệu Đức Long năm thứ 3; Bài ký đề tên tiến sĩ khoa Đinh Sửu niên hiệu Dương Hòa năm thứ 3.