Vương quốc Phù Nam những hiểu biết mới- nhận thức mới - Lương, Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Viết về văn hóa Phù Nam, những kết quả nghiên cứu khảo cổ học đặc biệt là hệ thống tượng Hindu giáo Phù Nam trong mấy năm gần đây. đến năm nay -2004, thực sự có thể coi là một mốc quan trọng trong tiến trình nghiên cứu vương quốc Phù Nam trên nước ta và của nước ta...