Một số tư liệu về Cách mạng tháng Mười Nga đối với Cách mạng Việt Nam - Nguyệt, Hương (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tập hợp và giới thiệu một số tư liệu lịch sử, cụ thể là những tờ truyền đơn ủng hộ Cách mạng tháng Mười Nga tại Việt Nam.