Một số vấn đề về làng nghề ở nước ta hiện nay - Lưu, Tuyết Vân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Xung quanh làng nghề còn rất nhiều vấn đề cần nghiên cứu như các vấn đề tay nghề, phân hóa giàu nghèo trong thợ thủ công, sản phẩm TTCN đã có rất nhiều yếu tố công nghiệp có nên gọi chung là sản phẩm thủ công nữa hay không...