Trận đột kích Nam Chơn Quảng Nam - Nguyễn, Sinh Duy (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cùng với chiến thắng Bãi Chài, Gò Muồng... trận đột kích Nam Chơn đã ghi vào trang sử đấu tranh chống Pháp ở Quảng Nam một thành tích đáng kể, làm chậm lại kế hoạch "bình định" của thực dân Pháp ở đây.