Một số tư liệu thời Tây Sơn mới phát hiện - Trần, Văn Quý (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cách đây ít lâu, chúng tôi đã tìm thấy ở xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, tỉnh Nghệ - Tĩnh một số tư liệu lịch sử quý.