Tìm hiểu thêm về Phan Bội Châu và vấn đề đoàn kết Lương - Giáo chống Pháp đầu thế kỷ XX - Phạm, Hồng Tung (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Những đóng góp của Phan Bội Châu vào việc giải quyết vấn đề đoàn kết lương - giáo trong phong trào yêu nước chống Pháp hồi đầu thế kỷ XX không chỉ có ý nghĩa lớn lao đối với thời đại của cụ, mà ngày nay nó còn co ý nghĩa