Thử ghép những ô thơ chữ Hán trên Đình Hương Nguyện- chùa Linh Mụ - Phạm, Đức Thành Dũng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Chùa Linh Mụ (Huế) là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất của xử sở Thần kinh- nơi luôn được xem là thủ phủ của Phật giáo Việt Nam. Chùa được xây dựng cách nay gần nửa thiên nhiên kỷ kinh qua bao thăng trầm...