Thương nghiệp Việt Nam trong những năm 20 thế kỷ XX - Tạ, Thị Thúy (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết điểm qua về tình trạng của ngành kinh tế thương mại trong những năm sau Thế chiến I. Sự phát triển của các ngành kinh tế, sự giảm sút của các loại hàng hóa trước kia được nhập từ chính quốc, sự phát triển của cơ sở hạ tầng, sự mở rộng của mạng lưới giao thông ...