Một số sự kiện về cuộc đời và sự nghiệp của Doãn Uẩn - Doãn, Đoan Trinh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài báo viết về một số sự kiện về cuộc đời và sự nghiệp của Doãn Uẩn từ năm 1771 (Tân Mão) đến năm 1871 (Tân Mùi)...