Tìm hiểu thêm về hội nghị Trung ương Đảng (Tháng 10-1930) - Nguyễn, Bá Linh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trải qua hơn nửa thế kỷ đấu tranh và thắng lợi của cách mạng Việt Nam và phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới, lịch sử đã khẳng định rằng đường lối cách mạng do Đảng ta vạch ra ở Hội nghị hợp nhất do đồng chí Nguyễn Ái Quốc khới thảo là đúng đắn, đã đưa cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác ngày càng rực rõ như ngày nay.