Lễ tang và truy điệu chí sĩ Phan Châu Trinh một phong trào biểu dương lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam - Chương, Thâu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Phong trào đòi để tang và làm lễ truy điệu cụ Phan Châu Trinh đã thể hiện tinh thần yêu nước của nhân dân, kính phục, ngưỡng mộ và noi gương đấu tranh của người chí sĩ...