Thư viện viện sử học Việt Nam: Sự phong phú và đa dạng của các tạp chí Tiếng Pháp - Dumoulin, Marion (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày sự phong phú và đa dạng được đan xen giữa các tạp chí tiếng Pháp; thư viện Viện Sử học thực sự đã tạo ra một tài sản vô giá cho cán bộ nghiên cứu và nhiệm vụ giảng dạy tiếng Pháp, nhằm mục đích cho phép phần lớn cán bộ của Viện lĩnh hội được những lượng thông tin cần thiết