Thành cha Thành Đồ Bàn ban đầu - Ngô, Văn Doanh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Như nhiều di tích cổ Chawmpa khác toàn thành cổ có tên dân gian là Thành Cha đã được nhắc tới từ lâu. Theo tác giả thành Cha là một trong những tòa thành lớn bề thế của Chiêm thành xưa...