Quan hệ thương mại Việt - Nhật trong những năm 1929 - 1939 - Nguyễn, Tiến Lực (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết với những nghiên cứu sâu và đầy đủ nhằm giải quyết một phần trong chính sách thương mại của Nhật và Đông Dương thuộc Pháp liên quan đến quan hệ thương mại của hai nước, phân tích số lượng kim ngạch, cơ cấu thương mại và khái quát những đặc trưng về quan hệ thương mại hai nước trong thời kỳ này...