Một bức thư của Phan Bội Châu - Phạm, Hương Lan (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bức thư của Phan Bội Châu nhưng ở dưới ký tên hai người là Nguyễn Thiện Thuật và Phan Bội Châu, không còn nguyên bản chữ Hán mà chỉ có bản dịch tiếng Pháp. Bức thư đã được Giáo sư Đinh Xuân Lâm hiệu đính bản lược dịch tiếng Việt. Trong thư là những lời bộc bạch của một tâm hồn lớn với những trăn trở và tìm hướng đi đúng đắn cho con đường cách mạng của dân tộc...