Tìm hiểu thêm về Bạch Thái Bưởi nhân tài kinh doanh tiêu biểu thời cận đại - Phạm, Hồng Tung (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bạch Thái Bưởi là một nhân tài nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam thời cận đại. Ông là một con người có ý chí, tài năng và thành công: từ một chàng trai nhà nghèo, trải qua nhiều biến cố khốc liệt đã trở thành ông "Vua tàu thủy" một trong những người giàu nhất Bắc Kỳ...