Tác động của sự thay đổi môi trường địa - chính trị Đông Nam Á đến quan hệ Việt - Nga thập niên đầu thế kỷ XXI - Trần, Khánh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết này chủ yếu nêu khái quát sự tác động của môi trường địa - chính trị khu vực hiện nay đến thế và lực của Việt Nam và quan hệ Việt Nga trong những năm sắp tới...