Liên Xô với cuộc chiến Afghanistan (1979 -1989) - Nguyễn, Hồng Vân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết này đề cập đến việc thông qua quyết định đưa quân đội vào Afghanistan, quá trình giải quyết đề Afghanistan và tổn thất của Liên Xô qua 10 năm chiến tranh ở đất nước Nam Á...