Ai là người soạn "Tây Hồ Chí" - Trần, Nghĩa (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết đưa ra kết luận Tây Hồ Chí có thể của Phan Văn Ái và được khởi thảo từ năm 1898 và công việc biên soạn vào cứ kéo dài cho đến trước khi ông mất vào giữa năm 1907...