Trần Huy Liệu- Ông thầy của tôi - Hoàng, Tùng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết thể hiện sự ngưỡng mộ của tác giả về ông Trần Huy Liệu , tác giả kể lại những cơ duyên được tiếp xúc và làm việc với Trần Huy Liệu.