Một vài ý kiến nhỏ về việc đánh giá vai trò cá nhân Hồ Quý Ly trong lịch sử - Hồ, Hữu Phước (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết phân tích những đóng góp của Hồ Quý Ly trên các lĩnh vực: kinh tế, tài chính và xây dựng.